ขอวิธีเพิ่มน้ำนม

มีวิธีเพิ่มน้ำนมกันบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูกจะ3เดือนแล้ว จะกลับไปทำงานยังมีสต๊อกไม่พอเลยค่ะ ปั้มได้รอบละ3-4ออน ปั้ม6รอบต่อวัน อยากรู้วิธีบำรุงของแม่ๆแต่ละบ้านที่น้ำนมมาเยอะมากๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ลองทานอาหารเสริมบำรุงน้ำนมหรือยังคะ หรือที่ปั๊มได้น้อยอาจจะเพราะวิธีการปั๊มยังไม่ถูกต้องหรือเปล่า ลองศึกษาในยูทูปเพิ่มนะคะ เราแม่full time เข้าเต้าล้วน เลยแนะนำได้ไม่มากค่ะ แต่ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ลองวิธีบ้านนี้ดูค่ะ ปั้มนมพอเริ่มเห็นว่ามันดูดหมดแล้วให้กลับไปโหมดกระตุ้นใหม่ให้นานทำแบบนี้ตลอด แรกๆนมแห้งมากพอโดนกระตุ้นบ่อยมันจะผลิตเพิ่มเองค่ะ

ปั้มนานประมาณ30นาที ในระหว่างนั้นถ้าน้ำนมหยุดไหลให้กดโหมดกระตุ้นสัก4-5นาทีแล้วไปโหมดปั้มค่ะ เราทำอยู่กลางวันได้ครั้งละ6-8ออน กลางคืนไม่ต่ำกว่า10ออนค่ะ

ชาเปลือกไม้นมนาง มาเพิ่มจริงค่ะ กินของแพงมาทุกยี่ห้อ มาจบที่ตัวนี้ ลองหาดูในแอปส้มค่ะ

Jessie mum ตัวนี้ดีมากนมคัดเต้าไม่พักเลย ทานอาหารครบ5หมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำนมมาแบบทะลักมาก

1y ago

ทานเจสซี่มัมมา6กล่องแล้ว ไม่เพิ่มเลยค่า🥹🥹 ยังคิดเสียดายเงินอยู่เลย กินวันละ4เม็ดด้วย