มีวีธีล้างอย่างปลอดภัยมั้ยคะ

มีวิธีล้างจิมิน้องมั้ยคะ

มีวีธีล้างอย่างปลอดภัยมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

สำลีชุบน่ำต้มสุกที่เย็นแล้วค่อยๆเช็ด หลังเปลี่ยนแพมเพิส หรือหลังอาบน่ำค่ะ ห้ามทาแป้งนะเดี๋ยวเป็นเชื้อรา ที่สำคัญอย่าถ่างจิมิน้องมากแบบในรูปนะแม่ น้องยังบอบบางอยู่

3y ago

ขอบคุณคะ