แพ้ท้องมากแม่ 😅 ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องก็แพ้มาตลอด เหม็นไปหมด กินอะไรก็จะอ้วก ได้ฝืนกิน เพลียมาก ฝืนตัวเองไปทำงาน ไม่อยากให้สามีทำงานคนเดียว 🤮

มีวิธีลดอาการแพ้ท้องมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #แพ้ท้องหนัก

1 ตอบกลับ

เหมือนมียากินนะคะ แต่แพ้ท้องก็อาการปกติเนาะ เป็นเกือบทุกคน เดี๋ยวพอเข้าเดือนที่ 4 ก็น่าจะหายเป็นปกตินะคะ

3y ago

ยาที่หมอให้จะเป็น ยาบำรุงเลือดเพื่อสร้างโฟลิกให้น้องค่ะ 😁😁✌️✌️