ทำไงดีคุณหมอบอกน้ำที่คอน้องไม่ดี

มีวิธีรึคำแนะนำดีๆช่วยน่อยได้ไหมคะ ท้องแรกด้วยค่ะไม่ค่อยรู้เรื่องหาวิธีแก้เลยค่ะมันเป็นเพราะอะไรแก้ยังไงให้ดีขึ้นบ้างค่ะ ช่วยแนะนำน่อยค่ะแม่ๆ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอได้แนะนำอะไรเพิ่มมั้ยค่ะแม่ หลังจากแจ้งอาการน้อง แม่ควรทำตามที่หมอแนะค่ะ อาการป่วยของเด็กละเอียดอ่อนมากค่ะ

5y ago

ไม่คะแค่บอกว่าน้ำที่คอน้องไม่ดี หมอไม่ได้แนะนำอะไรเลยคะ