ไปตรวจเลือกกับคุณหมอมาผลเลือกออกมาว่าคุณแม่เป็นธาลัสชิเมีย มันอันตรายไหมค่ะตอนนี้ก็เครียดๆคะ

มีวิธีรักษาไหมแม่ๆมาแชร์ให้ฟังน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ขั้นต่อไปแนะนำให้ตรวจ nifty ค่ะ เอาคุณพ่อไปตรวจด้วย

4y ago

เอาคุณพ่อไปตรวจแล้วคะ รอผลเลือดออก ขอบคุณคร่า🥰