แบบนี้เรียกผดร้อนใช่ไหมคะ

มีวิธีรักษาไหม ?? เห็นแล้วสงสารลูก

แบบนี้เรียกผดร้อนใช่ไหมคะ
46 ตอบกลับ

น่าจะแพ้อะไรนะคะ

เดี๋ยวก็หายจ้า

ลองหาหมอดูค่ะ

เดี๋ยวก็หายคะ

ให้นมแม่รึเปล่าค่ะ ลองงดไข่งดนมงดอาหารกลุ่มเสี่ยง ปรึกษาคุณหมอภูมิแพ้ไหมค่ะ ตอนลูก 2 เดือนก็เป็นค่ะ คิดว่าผื่นทั่วไปสรุปลูกแพ้อาหารผ่านนมแม่ค่ะ

ทาแป้งศรีจันทร์เด็กเลยจร้ กระป๋องล่ะ55บ. บ้านนี้ก้ใช้ตลอดจร้