แม่ๆคนไหนเป็นผิวหนังอักเสบบ้างค่ะ คันมากเป็นทั้งตัว

มีวิธีรักษาอาการคันอย่างไรบ้าง

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ หาหมอผิวหนังเลยยิ่งดี เมื่อกลางเดือนเป็นจนนอนไม่หลับ ไปหาหมอฉุกเฉิน หมอก้ให้ยาแก้คันธรรมดามาทา บอกประมาณ1อาทิตย์ก้หาย เขียนในใบแพทย์ว่าเป็นผื่นแพ้ไม่ทราบสาเหตุ หลังจากนั้นอาทิตย์1ไม่หายค่ะ แถมลามมาที่แขนขาอีก ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกเป็นเชื้อราที่ผิว มันถึงลอกเป็นขุยๆ แล้วลามไปทั้งตัว ตอนนี้พบหมอผิวหนังอยู่ค่ะ เครียดมากเลย 31วีคแล้ว กลัวหายไม่ทันคลอด ตอนนี้ก้ทายาฆ่าเชื้ออยู่อยากให้หายไวๆ นอนไม่ค่อยหลับด้วย เพราะทั้งแสบทั้งคัน ถ้าเป็นผื่นก้อย่าใจเย็นนะคะ เดี๋ยวจะเป็นแบบเรา ให้หมอรักษาไวๆ