ฉี่บ่อยแบบขัดๆ นอนไม่หลับทั้งตอนกลางคืนกลางวันเกิดจากอะไรค่ะ รู้สึกตัวเย็นๆชาๆค่ะ นอนไมได้เลยตะแคงขวาก็ป่วยซี่โครงข้างซ้ายปวดท้องข้างซ้ายด้วยหลับตาทีก็ไมสนิทคิดฟรุ้งซานเข้ามาในหัว

มีวิธีรักษายังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ระวังกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ รีบหาหมอดีกว่าค่ะ

ควรปึกษาแพทย์นะค่ะ