สี่เดือนกว่าแล้ว แม่ท่านไหนหายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนกันบ้างคะ นอนไม่ได้หายใจไม่ออกเลยค่ะ

มีวิธีบ้างไหมคะ แม่ง่วงแต่นอนไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งก่อนค่ะนั่งเอาหลังพิงกำแพง ดมยาดมจนอาการเริ่มดีให้รีบนอนหลับค่ะ กว่าจะผ่านมาได้เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันค่ะ

นอนตะเเคงซ้ายค่ะเเม่จะหายใจสะดวกนอรตะเเคงซ้ายดีจะช่วยให้ตัวเล็กในท้องหายใจสะดวกอีกด้วย

9mo ago

ขอบคุณมากค่ะ