สอบถามหน่อยค่ะ

มีวิธีบรรเทาอาการแพ้ท้องบ้างไหมคะบ้านนี้คือแพ้หนักมากแทบจะไม่ได้นอนแล้วค่า😰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มน้ำขิง กับทานส้มคะ ช่วยได้ ถ้าแม่แพ้หนักขอยากับหมอให้จัดยาแก้แพ้ให้ได้คะ

ถ้าแพ้หนักๆให้ขอยาคุณหมอเลยค่ะจะช่วยได้ดี