แม่ๆบ้านไหนปวดไมเกรนบ่อยไหม คะ

มีวิธีบรรเทาอาการยังไงกันบ้างที่ไม่ต้องกินยาพารา

3 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนค่ะ ทำห้องให้มืด และ เงียบ ถ้าไม่ไหว ทานยาก็ได้ค่ะแม่ ส่วนตัวเป็นไมเกรน ก็ทานยา

บ้านนี้ปวดไมเกรนบ่อยนอนพักเอาค่ะแม่ งดจองดแสง นอนสักหน่อยก็หายค่ะ

เป็นค่ะ ทุกวันเลย ตัดกอเอี๊ยะ แปะตรงขมับค่ะ ช่วยได้

2mo ago

ขอบคุณค่ะ❤️