มีเเม่ท่านไหน เคยปวดตรงโคนขาหนีบบ้างมั้ยคะ ปวดข้างขวาข้างเดียวมาสองวันเเล้วค่ะ เป็นอันครายมั้ยคะ

มีวิธีบรรเทาอาการปวดบ้างมั้ยคะ จะบุกจะเดินทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านเคยเป็นตะคริวตรงโคนขาหนีบ2-3ได้ค่ะ ปวดจี๊ดเลยค่ะ ต้องนอนราบแล้วกระดกปลายเท้าค้างไว้ค่ะถึงหาย

2y ago

บ้านนี้เป็นตะคริว ขาขวาบ่อยมากเลยจ้า ใช้วิธีเดียวกับคุณเเม่เลย