แม่ๆที่ตั้งครรภ์ แต่ยังทำงานอยู่

มีวิธีนั่งทำงานหน้าคอมยังไง ไม่ให้ปวดหลังมั่งคะ. เราพยายามหาหมอนมารอง เปลี่ยนท่าบ่อยๆ ลุกเดินบ่อยๆ. แต่ยังปวดหลังมากๆอยู่เลยค่ะ. ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะแม่ๆ. ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไงก็มีอาการปวดครับ แต่สามารถเพิ่มการยืดกล้ามเนื้อเข้ามาช่วยบรรเทาอาการปวด เช่น ยืด ปกติ การเล่นโยคะ นวดหลัง

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ. ตอนนี้แก้ขัดคือ ให้คุนพ่อนวดให้ค่ะ 😅