เเม่ๆท่านไหนเเพ้ท้องหนักมากบ้างค่ะ นี่เเพ้เเบบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ?? กินเเล้วอาเจียนออกตลอด ???

มีวิธีที่จะทำให้เเพ้ท้องเบาลงบ้างไหมคะ เพราะจะกินอะไรก็กินไม่ได้ ลุกเดินเเปบเดียวก้อเวียนหัวมาก

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอค่ะ คุณหมอจะจ่ายยาให้