ลูกน้อย10เดือนไม่ค่อยกินข้าวมีวิธีไหนบ้างทำให้ลูกกิรอาหารได้เยอะน้องน้ำหนักตัวน้อย

มีวิธีทำให้ลูกน้อยเจริญอาหารบ้างไหมค่ะ น้อง10เดือนเริ่มไท่ค่อยกินข้าว

1 ตอบกลับ

แม่ต้องให้น้องกินข้าวให้ตรงเวลา ก่อนจะขวบ นมยังเป็นมื้อหลักของลูกค่ะ แต่ต้องให้ลูกกินข้าวให้ตรงเวลาฝึกเขาเวลากินข้าวห้ามเล่นห้ามมีอะไรมาเบนความสนใจให้ลูกไปเล่นอย่างอื่น เล่นเครื่องบินมาแล้ว ถ้าลูกอ้าปากก็ให้เขากินเราก็ทำค่ะ แต่ดีที่ลูกเรากินเยอะปกติ แต่จะติดเล่นค่ะ