ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีวิธีทำให้ลูกทานข้าวเยอะมั้ยคะตอนนี้ลูกอายุ11เดือน23วันค่ะไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะหรือว่าวันนี้ทานน้ำมันตับปลาได้ยังคะหรือควรทำยังไงดี ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทำอาหารให้หลากหลาย เน้นสีสันจากผัก แบบบดและให้น้องกัดเคี้ยวด้วยค่ะ ปล่อยให้เขากินไปเล่นไป ไม่ต้องไปบังคับป้อนค่ะ