มีวิธีทำให้ลูกกินนมขวดไม๊คะ

2 ตอบกลับ

ของเรา เราลองให้เค้าดูดตอนที่หิวจัดๆอ่ะค่ะแล้วก้อดูจุกนมที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุดค่ะ

7y ago

เคยลองแล้วค่ะ ร้องจนหลับไม่ยอมกินเรยค่ะ

ลองให้คนอื่นป้อนดูจ้า ถ้าแม่ป้อนน้องจำกลิ่นแม่ได้จะทำให้น้องอยากดูดเต้ามากกว่าดูดขวดจ้า