จำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้

มีวิธีตรวจดูมั้ยว่าท้องได้กี่เดือนแล้ว​ ปกติประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จำไม่ได้เหมือนกันว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ แต่ไปฝากครรภ์ คุณหมออัลตราซาวด์ให้เลยยึดอายุครรภ์ตามใบอัลตราซาวด์เอาจ้า