คุณแม่ท่านไหน เคยแท้งซ้ำ 2 ครั้งแล้ว

มีวิธีดูแลตัวเองหรือท่านยาบำรุงตัวไหนบ้างคะ แล้วนานไหมกลับมาท้องอีก#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 ครั้งค่ะ ท้อง1 แฝดแท้งคุกคาม 8วีค ท้อง2 ท้องถุงลมแฝดท้องลม ท้อง3 ท้องเดี่ยวลมค่ะหมอสั่งขูดมดลูกทันที ท้อมากค่ะแต่ไม่เคยถอยร้องไห้แทบขาดใจผ่านมาล่าสุดปีกว่าๆละก็ยังไม่มีวี่แววสู้ๆนะคะแม่

3y ago

สู้ๆ เช่นกันค่ะ