แพ้ท้องหนักมาก

มีวิธีช่วยเรื่องการแพ้ท้องบ้างมั้ยค่ะ คุณแม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ แพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกเลย 😢😢

2 ตอบกลับ

หมอจะให้ยาแก้แพ้มาทานนะคะ ถ้าแม่ไม่ไหวจริงๆ บ้านนี้เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว แม่ลองดื่มน้ำผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวๆ ตอนแพ้ท้องดื่มน้ำส้ม ช่วยได้นะคะ