มีวิธีจัดการให้ลูกยอมนั่ง คาร์ซีท มั้ยคะ. ร้องไห้ และแอ่นหลังอยู่ทุกครั้งที่จับนั่งเลยค่ะ. มีวิธีใดๆทําให้เค้ายอมนั่งมั้ยคะ

22 ตอบกลับ

ปล่อยให้ร้องค่ะ ต้องใจแข็ง เค้าจะค่อยๆเรียนรู้ว่าต้องนั่งค่ะ

ชิลล์มากเลยคะ..ถ้ามีขนม..มีของเล่น..กินตลอดเส้นทางจนกว่าจะหลับ

ให้นั่งคาร์ซีทข้างคนขับด้วยได้มั้ยคะ จะได้พอเห็นหน้ากัน

5y ago

ปล่อยร้องค่ะ เดี๋ยวก็ชิน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องลอกล่อ ชวนเล่น ชวนคุยไปค่ะ

หลอกล่อด้วยขนมครับ หากระป๋องใส่ขนมให้เค้า

ขนมที่เค้าชอบ กับตุ๊กตาตัวโปรดค่ะ

เราหัดตั้งแต่ 4 เดือน เลยยอมนั่งค่ะ

สาวน้อยนั่งตั่งแต่สามเดือน

พยายามกล่อมให้เขาหลับค่ะ

หัดให้นั่งบ่อยๆแม่