ขอวิธีควบคุมน้ำหนักหน่อยค่ะ😘

มีวิธีคุมอาหารมั้ยคะ บ้านนี้ อายุครรภ์ 33วีค4วัน ก่อนท้องหนัก54-55 ตอนนี้น้ำหนัก70แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลูกก็อยู่ในเกณฑ์ดีนะคะ 1834 กรัม แต่คุณหมอบอกน้ำหนักส่วนใหญ่จะลงกับแม่ อิเเม่เครียด กว่าจะคลอด น้ำหนักจะขึ้นเยอะกว่านี้ ขอวิธีคุม น้ำหนักหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อย่ากินหวานกินมันค่ะ