คุณแม่บ้านไหนเป็นเบาหวานบ้างค่ะ

มีวิธีคุมน้ำตาลยังไงช่วยแชร์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ งดของหวาน น้ำอัดลม ข้าวทานเป็นไรซ์เบอรี่แทนข้าวปกติ ผลไม้ทานได้จำพวก ฝรั่ง แอปเปิ้ล แก้วมังกร ตระกูลเบอรี่ต่างๆ ลองดูค่ะบ้านนี่คุมได้

4y ago

จ้า

ลดหวานค่ะ