Howto กู้น้ำนม

มีวิธีกู้น้ำนมไหมคะช่วงที่ติดโควิดแม่กินยาแก้แพ้ CPM น้ำนมหายแบบงงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ตัวยา cpm จะไปกดฮอร์โมนโปรแลตตีนค่ะเลยทำให้น้ำนมหด ให้ลูกเข้าเต้าบ่อย ๆ หรือปั๊มบ่อย ๆ อาจจะเสริมวิตามินที่มีโปรแลคตีนดูนะคะ

ไม่สบายยังไง ห้ามกิน cpm อีกนะคะ กินแค่พาราพอค่ะ ส่วนกู้น้ำนม คงเป็นการเข้าเต้า ปั่นจี๊ด กินน้ำเยอะๆนี่ล่ะค่ะ

ทำ pp ค่ะ