เครียดมากลูกเป็นเพดานโหว่นอนไม่หลับเลยเพิ่งคลอดวันนี้

มีวิธีการแนะนำและรักษาไหมค่ะเป็นกังวลมากอาการโดยรวมดูปกติปากจมูกครบแหว่งแค่เพดานคอนแรกหมอตรวจไม่พบพอดีเอาน้องมาดูดนมแม่น้องไม่ยอมกินแล้วตัวเริ่มเขียวหมอเลยส่งตรวจพบเพดานโหว่อยู่ลึกมากเป็นจุดเล็กๆตรวลิ้นไก่จะทำยังไงดีแม่เครียดและนั่งร้องไห้ตอนนี้ยังนอนไม่หลับเลย น้องคลอด20/08/62 เวลา19.24 นน.3,410กก.ใครมีวิธีแนะนำที

73 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆนะคับสุ้ๆ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

หายไวๆสู้ๆนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่✌

ผ่าตัดได้คะแม่

สู้ๆน่ะค่ะ❤️

สู้ๆนะคะแม่