38+5 week อยากคลอดเอง เจ็บเตือนมา 2 สัปดาห์แล้ว ยังไม่ยอม ออกมาเลย อยากเจอหน้าแล้ว ?

มีวิธีกระตุ้นให้คลอดกันไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอเลยค่ะ ขอกระตุ้นคลอด อันนี้อยู่ที่คุณหมอพิจารณาด้วยนะคะ

บ้านนี้มีอะไรกับสามีค่ะ พออีกวันปวดท้องคลอดเลยค่ะ คลอดตอน 37+3 ค่ะ 😂

5y ago

ลองดูละค่ะ ไม่มาเหมือนเดิม 🤣🤣🤣