ขอถามประสบการณ์คุณแม่ๆหน่อยคะ มีอาการท้องอืดเหมือนบ้านนี้ไหมคะ นี้ท้องสองคะ มีอาการท้องอืดไม่สบายท้องหนักมากๆเลยคะ มีวิธีแก้ไหมคะ

มีวิธิแก้ท้องอืดสำหรับคนท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตดจ้า ตดออกมาแล้วจะสบายท้อง

5y ago

ตดแล้วคะพี่ ไม่หาย เป็นตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ อึดอัดมากๆเลยคะ