ผิว

มีลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ สระผมให้ทุกวันก็ไม่หาย.

ผิว
39 ตอบกลับ

บ้านนี้เป่นกากน้ำนมแก้มแดงหมดน่าสงสารมาก

ใช้คัตเติ้ลบัตจุ่มออยค่อยๆเช็ดทุกวันจ้า

ใช้เบบี้ออยหรือน้ำมันมะกอกทาก็ได้นะคะ

บ้านนี้ใช้น้ำอุ่นค่อยๆเช็ดจ้า..หายหมด

ไขค่ะแม่ เอาเบบี้ออยเช็ดก็ออกค่ะ

ไขมันค่ะ เดียวก็หลุดออกทีละนิดๆ

ตัดผมก่อนค่ะแล้วจะสระออกง่าย

เป็นค่ะยังไม่หายเหมือนกันเลย

เป็นค่ะยังไม่หายเหมือนกัน

เด่วโตขึ้นก็จางค่ะ