ลูกบ้านไม่เรอแต่แหวะบ่อย

มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะบ้านนี้จับเรอไม่ยอมเรอมีแต่แหวะนมออกอย่างเดียวเมื่อคืนนี้แหวะออกทั้งปากทั้งจะหมูกสักพักมีไอด้วยพอตอนเช้าน้องทั้งไปทั้งเหมือนจะอ้วกแต่ไม่มีอะไรออกมาแต่แหวะบ่อยมากค่ะกังวนน้องพึ่งได้16วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองลดปริมาณนมที่ให้กินดูนะคะ น่าจะให้นมเยอะไปค่ะ