น้อง8เดือนกินแล้วอ้วกตลอด

มีลูกๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ลูกบ้านนี้8เดือนกินแล้วอ้วกตลอดเลยค่ะ มีอาการท้องเสียร่วมด้วย ไปหาคลินิกแถวบ้านสันนิษฐานว่าเป็นลำไส้อักเสบ ให้ยาลดอาเจียนกับแก้ท้องเสียมา ตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ มีใครพอจะมีวิธีแนะนำมั้ยคะ🙏🏻 ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

หาหมอเด็กเถอะค่ะสงสารน้อง