ลูกน้อยเบื่อข้าว

มีลูกๆบ้านไหนที่เบื่อข้าวเหมือนกันไหมค่ะ ทางนี้แม่เปลี่ยนเมนูให้ทุกวันน้องก็ยังเบื่อ กินเต็มที่คือ3-4คำ บ้านไหนมีเมนูหรือวิธีรบกวนช่วยแนะนำแม่บ้างนะคะ #วัยรุ่น1ขวบ3เดือน #วัยรุ่นแพมเพิสเบื่อข้าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนเป็นข้าวเหนียวบ้าง ขนมปังบ้าง เส้นๆ ก็ไม่กินค่ะ แต่ถ้าข้าวเหนียวไม่มีปฏิเสธ

2y ago

ข้าวเหนียวปกติน้องชอบมากค่ะ ช่วงนี้คือกินบ้าง แต่เต็มที่ไม่เกิน3-4คำเลยค่ะ😔