ลูกติดเต้ามากกก🤱🏻

มีลูกๆบ้านไหนติดเต้าบ้างคะ นี่3เดือนแล้ว เอาขวดนมให้ไม่ยอมดูด เหมือนเค้ารู้อะเนอะ คุณแม่ก็ต้องไปขึ้นเวร จะร้อง สงสารลูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1ขวบแล้วยังติดตเต้าอยู่เลยค่ะ😂 แม่ลองให้คนอื่นป้อนแทนดูค่ะ บ้านนี้ลองแล้วได้ผลอยู่

บ้านนี้1ขวบยังไม่เลิกเลยค่ะ