มีลูกๆบ้านไหนตอนคลอดเพศไม่ตรงกับตอนซาวมีบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตอนซาวหมอบอกว่าเป็น ผญ ตอนคลอดออกมาเป็น ผช แต่ก้อนานแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง10 ขวบแล้ว แต่คนที่2หมอซาวว่า ผช ก้อได้ ผช มาคนเล็กนี้4เดือน ตอนซาวหมอบอก ผญ ก้อได้ ผญ ค่ะ ก้อกลัวหมอจะพลาดอีก ตื่นเต้นมาก เพราะอยากได้ลูกสาว

6y ago

วันนี้ซาวครั้งสุดท้าย 38w แต่เพิ่งจะรู้เพศค่ะหมอบอกน้องหนีบไว้แน่นเชียวแกส่องไปส่องมาแกบอกน่าจะหญิงนะไม่เห็นมีจู๋โด่แต่ก็ยังไม่มั่นใจเลยไม่กล้าซื้อเสื้อผ้าเลยค่ะกลัวซื้อแล้วคลอดมาเป็นชาย 😂😂