ขอคำแนะนำการดูแลซอกคอลูกน้อย

มีลูกๆบ้านไหนตรงคอน้องเป็นแบบนี้บ้างคะ สามารถใช้อะไรทาได้บ้าง แล้วดูแลรักษากันยังไงคะ แนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำการดูแลซอกคอลูกน้อย
2 ตอบกลับ

เบบี้ออยหลังอาบน้ำค่ะ ทิชชู่เปียกเช็ดซอกคอเวลากินนมเสร็จ หรือน้องตื่นนอนหลังหลับนาน มันอับชื้น ถ้าไม่หมั่นทำความสะอาดจะเน่าค่ะ มีกลิ่นเหม็นๆ

พวกผื่นเราใช้fae and mae หลอดสีเหลืองค่ะ ทาหน้า ทาตัวเวลาผื่นขึ้นค่ะ ใช้ดีอยู่นะคะ บีบนิดเดียวทาได้หลายจุดเลยค่ะ