น้องได้ 3 เดือน จะเข้าเดือนที่4 ง่วงนอนแต่ไม่ยอมนอน ร้องไห้งอแง

มีลูกใครเลี้ยงง่ายตอนช่วงแรกเกิด-3เดือนบ้างคะ ไม่มีร้องไม่งอแง พอเข้า4เดือนเริ่มงอแง คล้ายๆจะเอาแต่ใจ ง่วงแต่ไม่ยอมนอน กว่าจะหลับได้แต่ละทีแม่เหนื่อยมากๆ ร้องหน้าดำหน้าแดง ให้นมก็บิดหน้าหนี เป็นมา4-5วัรแล้วคะ #มีลูกใครเป็นบ้างคะ??

1 ตอบกลับ

ท้องอืดรึเปล่าแม่

5y ago

ให้นมก็จับเลอทุกครั้ง มหาหิงคุ์ก้อทานะคะแม่