ขอถามค่ะ

มีลูกใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ แม่ไปไหนไม่ได้ ห่างไม่ได้ อุ้มใครไม่ได้ แม้แต่แมวก็อุ้มไม่ได้ พี่แกร้องไห้ไม่หยุด จนกว่าจะมา หรือจนกว่าจะเลิกอุ้ม อันนี้คือติดแม่รึป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

จะมีเป็นบางช่วงที่เด็กจะติดคนเลี้ยงแบบมากค่ะ

4y ago

ทุกวันนี้ ต้องแบบจะเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ พี่แกยังต้องเข้าไปด้วยเลย🤣🤣🤣นึกแล้วก็ขำค่ะ