ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูก8จะเข้า9เดือนแล้ว

มีลูกใครเป็นบางค่ะ น้องไม่เคยหยิบอะไรเข้าปากเลยแม้แต่ของกิน ข้าวก่ไม่ค่อยกิน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกไปเรื่อยๆค่ะ แม่ทำให้น้องดู กินให้ดูหยิบให้ดู แล้วบอกว่าอร่อยนะลองชิมดู ทำบ่อยๆเดี๋ยวก็หยิบเองค่ะ ฝึกเท่านั้น