น้องคลอดได้1เดือนแล้วตายังไม่หายเเฉะ

มีลูกใครตาเเฉะมั้ยคะ นานมั้ยกว่าจะหาย บ้านนี้กังวลมากค่ะ

3 ตอบกลับ

น้องก็เป็นครับ นวดที่หัวตาลงมาจมูก เพื่อให้ท่อน้ำตาเปิด วันนึงทำหลายรอบอยู่ครับตอนน้องหลับจะได้ทำได้สะดวก ตอนนี้ดีขึ้นตาไม่แฉะไม่มีขี้ตาเปียกแบบเดิมแล้วครับ

2y ago

น้องที่บ้านทำ3วันอาการดีขึ้นครับ วิธีการนวดดูในยูทูบได้เลยครับ

หาหมอ มียาหยอดตาให้นะคะ นวดหัวตาค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะแม่