ลูกชอบนอนตะแคง

มีลูกใครชอบนอนตะแคงบ้างคะ จนหัวเหมือนจะเบี้ยว แบบนี้จะหายเองมั้ยคะ หรือว่าเราต้องเปลี่ยนท่านอนเขาเรื่อยๆ พอไม่ให้ตะแคงร้องไห้โวยวาย #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกชอบนอนตะแคง
9 ตอบกลับ

ต้องสลับนอนตะแคงข้างซ้ายกับข้างขวานะคะลูกพี่สาวให้ลูกนอนตะแคงข้างเดียวตอนนี้ขวบกว่าหัวบี้ข้างหนึ่งค่ะ

2y ago

กลัวจะเป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ ที่บ้านให้นอนเปลช่วยด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าเปลจะช่วยเรื่องทรงหัวของน้องได้มั้ย

บ้านนี้ให้นอนตะแครง สลับซ้ายขวาตลอดตั้งแต่เกิดเลยค่ะ ปัจจุบัน8เดือนชอบนอนคว่ำแล้ว 😂😂

สลับซายขวายังทันอยู่นะคะกะโหลกเค้าอ่อนอยู่ของเราพยายามพลิกไปมาค่ะ

สลับตอนที่น้องเปลี่ยน แพมเพิต หรือ กินนมคับ หรือทุก3-4 ชม

ต้องสลับซ้ายขาวคะ ถ้าเบี้ยวแล้วเบี้ยวเลยแก้ไม่ได้นะคะ

ต้องพยายามสลับท่านอนให้ลูกนะคะยังทันหัวจะใด้สวยค่ะ

ให้นอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะ

ต้องเปลี่ยนให้นอนบ่อยๆคะ

ลูกชายก็ชอบนอนตะแคง

2y ago

นอนตะแคงอยู่ข้างเดียวเลยค่ะบ้านนี้ กลุ้มใจมาก