สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้อง1ขวบ6เดือนทำไมถึงท้องอืดแล้วมีอาการอ้วกตอนค้ำๆอะค่ะแล้วเราควรต้องพาไปหาหมอไหม

มีลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็กแพ้ อาหารอะไร รึป่าวที่กินเป็นประจำ พอถึงเวลา ก็จะท้องอืด ลองสังเกตดูค่ะ

เด็กไปทานอาไรมาคะ หนักควรพาไปหาหมอ

4mo ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ