ลูก1ขวบ8วันยังไม่เดิน

มีลูกแม่ๆบ้านไหนขวบกว่าแล้วยังไม่เดินบ้างค่ะลูกบ้านนี้1ขวบแปดวันแล้วน้องยังไม่เดินเลยคะแอบกังวนว่าพัฒนาการลูกจะช้ารึป่าว#จะทำยังไงดีคะบ้านไหนเป็นบ้างขอคำแนะนำน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ใจเย็นๆๆน่ะค่ะเด่วน้องก็เดินเองแหละค่ะเด็กแต่ละคนเดินช้าเดินเร็วแต่กต่างกันไปค่ะแม่หลานชายเดินตอน1ปี4เดือนค่ะใจเย็นๆๆน่ะค่ะ

บ้านนี้1ขวบ1เดือน23วันยังไม่เดินเลยค่ะแม่ไม่เครียดเพราะพัฒนาการของเด็กไม่เหมือนกันค่ะ

คลาน จับยืนเองได้แล้วใช่ไหมค่ะ ให้เขาเกาะปีนเล่นค่ะ กล้ามเนื้อจะค่อยๆแข็งแรง

ค่อยๆหัดพาน้องยื่นนะคะ บ้านนี้ก็เดินช้าเหมือนกัน

บ้านนี้1ขวบ3เดือน15วันลุกเดินเองคับ