ร้องแบบไม่มีสาเหตุ

มีลูกแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ตกดึกนอนๆยุจะร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล เสียงดังมาก และปลุกไม่ยอมตื่นด้วยค่ะ แอบกังวลค่ะ ถ้าเคยเป็นมีวิธีจัดการยังไงกับเหตุการณ์นี้คะ?

1 ตอบกลับ

ลองอุ้มเขามาปลอบดูค้ะอาจจะผวาหรือตกใจอะไรกัดหรือป่าวคะ