เด็ก4เดือน

มีลูกแม่ๆคนไหนร้องแบบไม่เอาอะไรเลยมั้ยค่ะอยู่ๆก็ร้องนมก็ไม่กิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนนี้น้อง3เดือนครึ่ง ไม่ยอมกินนมหันหน้าหนี ร้องจะให้พาเดินนอกบ้าน ชอบมองหลังคาแล้วยิ้มหัวเราะชอบใจ😂😂 หลังคาบ้านคือตัวช่วยเลยค่ะ🤣🤣

เป็นค่ะต้องให้อุ้มเดินจนหลับ ไม่ก้เวลาเห็นจิ้งจกจะชอบยิ้มชอบหัวเราะ😂🤣

เป็นค่ะร้องเพราะอยากให้พาเดินเล่น เดินเล่นแล้วยิ้มใหญ่เลย

เป็นค่ะ แต่แค่น้องอยากไปเที่ยวสำหรับบ้านนี้

1y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ ลูกจะชอบให้อุ้มพาเดินเล่นค่ะ