ผมขึ้นไม่หมด

มีลูกแม่ๆคนไหนผมขึ้นไม่หมดบ้างคะผมลูกแม่บ้านนี้หลังจากโกนผมไฟไปผมแหว่งขึ้นไม่หมดเหมือนขุนช้างเลยค่ะ อีกนานไหมคะกว่าผมจะขึ้นหมดหรือต้องโกนอีกรอบคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผมขึ้นไม่หมด
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ ต้องโกนอีก 2 รอบค่ะ ผมถึงจะขึ้นเท่ากันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ