ลูกในครรภ์ สะอึก

มีลูกแม่ๆคนไหน ที่ สะอึกบ่อยไหมคะ บ้านนี้ลูกในท้องสะอึกบ่อยมากค่ะ. หลังทานข้าวเช้าเสร็จก็สะอึก เที่ยงๆบ่ายๆ ก็สะอึก สะอึกได้ ประมาณ 2-3 นาที ค่ะ มีลูกแม่ๆคนไหนสะอึกบ่อยไหมคะ 30w5 b #ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ พอคลอดออกมา ก็สะอึกบ่อยเหมือนตอนอยู่ในท้องเลยค่ะ ตอนนี้คลอดมาได้ 11 วันแล้วค่ะ 🥰🥰

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งในท้องและคลอดออกมา สะอึกบ่อยค่ะ

บ้านนี้35+1วีคค่ะ วันนึงน้องสะอึกบ่อยมากค่ะ บางครั้งสะอึกนานถึง4-5นาทีเลยค่ะ

สะอึกบ่อยเหมือนกันคะ ยิ่งเวลากินข้าวอิ่มหรือทานอะรัยอิ่มสะอึก

2y ago

ใช่ค่ะ สะอึกบ่อยมาก😂

สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ สักพักน้องก็หายสะอึกไปเองค่ะ🥰

การที่น้องสะอึกคือเค้าหัดหายใจค่ะไม่สะอึกสิน่าแปลก

ช่วงนี้รู้สึกลูกสะอึกบ่อยค่ะ 31w3d วันนึงบางที 2-3 ครั้ง

บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องหัดหายใจค่ะแม่ ปกติค่ะ🥰

สะอึกบ่อยเหมือนกันค่ะ

สะอึกบ่อยดีนะคะแม่