มันคือผื่นอะไรคะ

มีลูกแม่บ้านไหนเป็นผื่นสะเก็ดๆแบบนี้บ้างไหมคะ เกิดจากอะไรคะ แล้วมียาไหนแนะนำได้บ้างคะคุณแม่ เราทาFae&Maeเดือนนึงได้แล้วไม่ดีขึ้นเลยค่ะ🥺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มันคือผื่นอะไรคะ
2 ตอบกลับ

เหมือนผิวแห้งค่ะ แม่บ้านนี้ใช้เบบี้ออย 2-3 หยด ผสมครีมทาผิวเด็ก ทาเช้าเย็นใช้ไปสักอาทิตย์นึง เนียนเลยค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🙏🏻🥺

น่าจะผิวแห้งมากนะคะ ทายูเซอรีนค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่🥺🙏🏻