ลูกเกิดปีนี้มีใครได้ปีอะไรกันบ้างค่ะ

มีลูกเกิดปีเดียวกันแต่ทำไมบ้างคนได้ปีกุนบ้างได้ปีชวดค่ะตกลงต้องได้ปีอะไรกันแน่ค่ะงง #แต่ของลูกเราเป็นปีชวดค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสากลตัด 1 มค 63 = ชวด ,ไทย ตัด 13 เมย 63 ชวดคะ ,จีน ตัด หลังตรุษจีนคะ ตามใบเกิด บ้านนี้ชวดคะ ถ้าชอบเรื่อง ดูดวง ให้สังเกตชีวิตแต่ละช่วงดูว่าตรงกับปีไหนสุดสักระยะ ก็ใช้ตามนั้นคะ 😁