ตั้งชื่อว่าอะไรดีค่ะ

มีลูกสาวมาแล้ว 2คน ชื่อ นาโน กับ นานา อีกคนเป็นผญ. เหมือนกัน จะชื่ออะไรดีค่ะ ?

ตั้งชื่อว่าอะไรดีค่ะ
143 ตอบกลับ

นาเนียร์ค่ะ แม่ชอบชื่อนี้มาก ตอนแรกคิดว่าถ้าได้ลูกสาวจะตั้งชื่อนี้ แต่ได้ลูกชายมาค่ะ

เนเน่ นีน่า น้อยหน่า นิคเนม นุ่มนิ่ม ค่ะ

นามิ นาน่า เนเน่ นาจัง นาโตะ

เนเน่ นาโน หนูนา หนุงหนิง

นิหน่า นินิว ออนิว นาซ่า

อันนาดีไหมคะคุณแม่

นาเนียร์​ค่ะน่ารัก

นาเนียร์ & นาเดียร์

นาน่า ค่ะ น่ารักดี

น้องโนนาค่ะ