ลูกร้องไห้ด้วยคำว่า 'แม่' ตอน1เดือน

มีลูกบ้านไหนเวลาร้องไห้แล้วร้องว่า 'แม่' แบบออกเสียงชัดมากๆมั้ยคะ บ้านนี้เวลาลูกร้องไห้จะไม่ร้อง 'แอแง' 'อุแง้' อะไรแบบนี้เลยค่ะ ร้องแต่คำว่าแม่ ใจนึงก็ดีใจนะคะที่ร้องไห้แล้วเหมือนเรียกแม่ แต่ก็อดแปลกใจไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้2เดือนกว่าแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ดีจังแม่