ลูกกินนมน้อยลง หลังจากไปรับวัคซีน. เดือนที่4มา

มีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้ไหมคะ คือเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา น้องไปรับวัคซีน4เดือนมาค่ะ ตกเย็นมาน้องมีไข้ ให้กินยาลดไข้แก้ปวดปกติ 2-3ไม่มีไข้ แต่น้องยังกินนมน้อยเหมือนตอนมีไข้ ไม่ค่อยร่าเริงเหมือนก่อน ผอมลงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดที่คลีนิคไม่มีไข้เลยค่ะ ตอน2เดือนฉีดที่โรงบาลน้องป่วยและร้องไก้ไม่ยอทานนมเลยเปลี่ยนที่ฉีดเลยค่ะ

4y ago

พอหายป่วยแล้ว น้องทานนมปกติไหมคะแม่